Thuốc chống sẹo và những điều CẦN ĐẶC BIỆT QUAN TÂM

Mỗi khi bị thương và không may để lại sẹo phương pháp đầu tiên mà đa số các bạn nghĩ tới sẽ là sử dụng thuốc chống sẹo. Nhưng trên thị trường hiện nay có vô số các loại thuốc chống sẹo vậy nên sử dụng loại nào và ra sao, mời bạn tham khảo bài viết dưới đây.

1. Những lời “mời gọi” về thuốc chống sẹo

Hiện nay, trên thị trường đầy rẫy những quảng cáo về thuốc trị sẹo với những lời mời gọi “có cánh như thành phần kem hoàn toàn tự nhiên, trị sẹo nhanh chóng, thúc đẩy quá trình phát triển collagen..”, thậm chí, nhiều hãng thuốc chống sẹo còn quảng cáo “đem lại làn da mịn màng tươi trẻ, hạn chế tối đa quá trình lão hóa”…

Bạn có thể tìm mua được các loại thuốc trị sẹo này ở bất cứ nơi nào, bởi nó được bày bán tràn lan trên thị trường, với những lời quảng cáo “bay bổng” khiến không ít chị em tin tưởng sử dụng. Tuy nhiên, hiệu quả thực sự của các loại kem điều trị sẹo này thì chưa ai hay biết và thậm chí nhiều người còn chưa biết cách sử dụng.

2/ Các lưu ý để việc sử dụng thuốc trị sẹo hiệu quả, an toàn

 * Vệ sinh sạch sẽ vùng da trước khi thoa thuốc

Để sử dụng thuốc trị sẹo đem lại hiệu quả cao và an toàn cho da bạn cần vệ sinh sạch sẽ vùng da cần điều trị. Có thể bạn chưa biết nhưng làn da của chúng ta hàng ngày phải chịu nhiều tác động xấu của môi trường bên ngoài vì thế có nhiều vi khuẩn xuất hiện trên da. Đây là lưu ý đầu tiên mà bạn nên thực hiện để có kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

* Không nên quá lạm dụng thuốc chống sẹo

Có rất nhiều người suy nghĩ thiển cận và cho rằng dùng càng nhiều thuốc chống sẹo lên vùng da càng tốt, nó sẽ giúp thúc đẩy nhanh chóng quá trình làm biến mất hoàn toàn sẹo mà không biết rằng đây là quan điểm hoàn toàn sai lầm. Việc sử dụng nhiều thuốc chống sẹo lên vùng da sẹo không chỉ khiến da bị viêm tắc lỗ chân lông mà còn xảy ra tình trạng lãng phí thuốc không cần thiết. Vì thế bạn cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của kem trước khi dùng.

Tốt hơn hết bạn nên đến nhờ sự tư vấn của bác sĩ. Hiện nay, tại thẩm mỹ viện Đông Á đang ứng dụng rất thành công dịch vụ trị sẹo như sẹo lõm, sẹo rỗ, sẹo lồi… bằng công nghệ cao rất nhanh chóng và cực kỳ an toàn cho da, bạn có thể tham khảo thêm.

Related Posts

Add Comment