Bí quyết để có bộ ngực săn chắc

Làm thế nào để có bộ ngực đẹp, săn chắc và đầy quyến rũ là mơ ước của nhiều chị em phụ nữ. Một vài bí quyết dưới đây sẽ giúp bạn có một bộ ngực như ý muốn.

Để có một bộ ngực săn chắc, không chảy xệ bạn có thể áp dụng các bài tập sau:

Chống đẩy nhẹ nhàng

Mỗi ngày, bạn hãy đứng vào tường, sau đó giơ tay làm động tác chống đẩy vào tường liên tục từ 10- 20 lần, càng đẩy mạnh càng tốt sẽ giúp tạo áp lực lên vùng ngực và giúp bạn có một bộ ngực săn chắc.

Ép hai lòng bàn tay vào nhau trước ngực

Ngồi thẳng lưng, hai bàn tay ép chặt vào nhau và ấn mạnh trong vòng 5 giây sau đó nghỉ một lúc và lại ấn tiếp. Làm động tác này mỗi ngày và làm đi làm lại khoảng 10 lần một để có hiệu quả tốt nhất đối với “núi đôi” của mình.

Tập ép ngực với tạ

Sử dụng hai quả tạ tay. Nằm ngửa, giữ đầu thẳng và chân phẳng trên sàn nhà, mỗi tay cầm một quả tạ sau đó từ từ nâng hai cánh tay lên thẳng với khuỷu tay rồi lại đặt xuống. Làm liên tục 10- 15 lần mỗi ngày sẽ giúp cơ ngực săn chắc và không chảy xệ. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng tạ để tập nâng tạ ngang qua vai cũng có tác dụng tốt cho ngực.

Bơi ếch trên cạn

Các bạn đang thắc mắc rằng tại sao lại bơi ếch trên cạn đúng không? Song đó là bài tập rất tốt giúp săn chắc đôi “gò bồng đảo” của mình. Cách làm như sau: Đứng thẳng và tựa lưng vào tường. Siết chặt cơ ngực lại, và di chuyển bàn tay hướng từ từ lên trên rồi vòng rộng ra ngoài, động tác giống như bạn đang bơi ếch trong nước. Thực hiện liên tục khoảng 100 lần/ngày để có bộ ngực săn chắc nhanh chóng.

Related Posts

Add Comment