Cắt mỡ mí mắt dưới giúp trẻ ra 10 tuổi

Mỡ ở dưới mắt làm cho đôi mắt của bạn trông trở nên già nua, điều này ảnh hưởng cực lớn tới tính thẩm mỹ trên khuôn mặt. Thế nhưng bạn không cần phải lo lắng vấn đề này nữa bởi đã có dịch vụ làm đẹp mắt mới ra đời đó là cắt mỡ mí mắt dưới.

Cắt mỡ mí mắt dưới là gì?

Cắt mỡ mí mắt dưới chính là cắt bỏ phần mỡ mí mắt tạo thành bọng ở mí mắt dưới. Bọng mỡ này có kích thước to dần theo thời gian và tỉ lệ thuận với vấn đề tuổi tác. Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt dưới sẽ bóc tách từng tế bào mỡ dính dưới da một cách nhẹ nhàng, loại bỏ chúng ta khỏi mắt giúp bạn có đôi mắt trẻ, khỏe tinh anh, trông trẻ ra khoảng 10 tuổi. Với mong muốn làm đẹp cho đôi mắt của bạn các chuyên gia, bác sĩ trong hiệp hội thẩm mỹ hàn quốc đã ứng dụng phương pháp làm đẹp này ở những lứa tuổi từ 30 trở đi.

Cắt mỡ mí mắt dưới phù hợp với đối tượng từ 30 tuổi trở lên hoặc những đối tượng từ khi sinh ra đã xuất hiện bọng mắt. Ngoài ra, cũng có trường hợp lão hóa sớm xuất hiện mỡ mí mắt khi chưa đến tuổi 30.

Cắt mỡ mí mắt dưới có nên không?

Dịch vụ cắt mỡ mí mắt dưới ra đời nhằm khắc phục nhược điểm của mắt vậy chắc chắn cắt mỡ mí mắt dưới là NÊN đúng không bạn. Tuy nhiên cũng không nên lạm dụng loại hình dịch vụ này. Nếu như bạn thực sự gặp phải khuyết điểm mỡ mắt dưới thì khi đó hãy nghĩ tới dịch vụ.

Cắt mỡ mí mắt dưới có đau không?

Trong quá trình thực hiện cắt mỡ mí mắt dưới bác sĩ có dùng thuốc gây tê vì vậy sẽ không có đau đớn gì, ngoài ra sau khi kết thúc dịch vụ sẽ được cấp thuốc giảm đau nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Related Posts

Add Comment