Sự thật về làn da căng mịn của các sao

Sao, diễn viên điện ảnh, người mẫu thường xuất hiện trước công chúng với vẻ đẹp dạng ngời, làn da căng mịn màng không tì vết. Do họ có được làn da đẹp trờ phú hay có bì quyết gì chăng? Đó chính là nhờ công Bio Lift công nghê sinh học làm căng da mặt.

Mỹ linh – ngôi sao nổi tiếng mà ai cũng biết mặc dù đã có con gái lớn tuổi tác cũng không  còn trẻ nhưng vẫn luôn giữ được tuổi thanh xuân như hồi đôi mươi nhờ có làn da căng mịn màng sau khi được trẻ hóa. Đó là một ví dụ minh họa cho kết quả của công nghệ Bio Lift

 

Là công nghệ làm căng da mặt đến từ Hoa Kỳ sử dụng sợi chỉ sinh học, tích hợp nhiều ưu điểm của các công nghệ cũ mang lại hiệu quả tối ưu nhất xóa mờ hết các nếp nhăn trên da mặt đồng thời giúp làn da căng mịn trẻ hóa trở lại.

Nguyên lý căng da mặt bằng chỉ Bio Lift.

Là phương pháp dùng chỉ sinh học để làm căng da mặt bằng chỉ sinh học không phẫu thuật. Bác sĩ sử dụng sợi chỉ sinh học đính vào mô da, nâng cơ, kéo căng các vùng da bị chảy xệ và nâng các cơ bên ngoài giúp làm cho da trẻ hóa toàn diện. Sợi chỉ dài có cấu trúc đa chiều được thiết kế thành những mắt xích độc đáo hình thành nên một mặt trận sinh học dưới da làm kéo căng các sợi cơ liền mạch trên khuôn mặt kết hợp nâng cơ và căng da hoàn hảo. Với thành phần chính là Lactic akid PLLA là loại chỉ tự tiêu với hoạt chất sinh học tự nhiên tốt nhất tương thích với cơ thể có tác dụng tăng sinh collagen nhanh gấp 7 lần bình thường do đó giúp làm căng vùng da bị chảy xệ, da căng mịn hồng hào.

Hiện nay công nghệ căng da mặt bằng sợi chi sinh học Bio Lift đã được chuyển giao và thực hiện thành công tại TMV Đông Á

Related Posts

Add Comment