Cách Chườm Nóng Giảm Đau Thận

Cách chườm nóng giảm đau thận : Điều trị bệnh thận hiện nay có nhiều giải pháp để người bệnh lựa chọn. Tuy nhiên trước thực trạng thuốc Tây mang đến nhiều tác dụng phụ không mong muốn nên nhiều bệnh nhân đang có xu hướng tìm đến những bài thuốc đông y, dân gian để áp dụng chữa trị. Trong đó, cách giảm đau thận bằng chườm nóng là giải pháp phổ biến được lựa chọn. 
 
Gây sung huyết cục bộ, làm tăng tuần hoàn tại chỗ giúp cho quá trình vết thương được nhanh hơn, làm giảm sự sung huyết ở sâu. Ngoài ra, nó còn có tác dụng cắt cơn đau thận, gan hoặc dạ dày. Nhiệt không chỉ tạo cảm giác thoải mái nhẹ nhàng mà còn giúp tăng cường lưu thông và cải thiện lưu lượng máu tới vùng bụng, từ đó giảm đau và tiêu hóa được tốt hơn”.
 
Cách làm: 
 
Bạn có thể dùng chai nước ấm hoặc khăn tắm ngâm nước nóng chườm vào bụng. Bạn có thể thay nước nóng bằng một ít gạo rang nóng hay rang muối bỏ vào túi vải chườm lên chỗ đau.
 
Cách này rất đơn giản nhưng mang lại hiệu quả rất lớn. Các bác sỹ cũng đã khẳng định rằng: Mọi loại đau dạ dày hay đau thận đều có thể áp dụng bằng chườm nóng. 

Related Posts

Add Comment