Bật mí cách trị mồ hôi nách siêu hiệu quả

Hôi nách là chứng bệnh thường gặp đối với cả nam và nữ, xuất hiện nhiều vào khoảng tuổi dậy thì, ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống sinh hoạt, gây ra tâm lý tự ti, xấu hổ cho người bệnh. Để trị hôi nách cần có giải pháp triệt để và vĩnh viễn

>> Mẹo trị hôi nách hiệu quả

>> Bệnh hôi nách có lây không ?

trị mồ hôi nách

Theo các chuyên gia, để chữa hôi nách hiệu quả, bạn nên chọn thời điểm vào mùa đông, xuân hoặc thu bởi lúc này, bạn không cần kiêng khem nhiều, tuyến mồ hôi ra ít, không làm ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt hàng ngày.

Nguyên tắc trị mồ hôi nách dứt điểm là cần phải áp dụng giải pháp công nghệ cao, tác động trực tiếp vào vùng điều trị, phân hủy và phá vỡ hoàn toàn tuyến mồ hôi nách. Dựa trên nguyên tắc đó, công nghệ trị hôi nách Ultra Dry tại Thẩm mỹ viện Đông Á đã ra đời.

Ultra Dry là giải pháp trị hôi nách thông minh, tích hợp hoàn hảo 2 trong 1 công nghệ bao gồm công nghệ siêu âm và công nghệ nội soi, trị hôi nách hiệu quả triệt để đến 95%. Sóng siêu âm sẽ tác động trực tiếp vào vùng điều trị, phân hủy và phá vỡ hoàn toàn tuyến mồ hôi nách kết hợp với thiết bị nội soi, đưa hoàn toàn tuyến mồ hôi nách ra bên ngoài.

Đặc biệt, công nghệ tuyệt đối an toàn với sức khỏe khách hàng, sóng siêu âm và thiết bị nội soi chỉ tác động đến vùng điều trị, không làm ảnh hưởng tới các mô da khác xung quanh.

trị mồ hôi nách2

Lời khuyên khi bạn trị hôi nách vĩnh viễn bằng công nghệ Ultra Dry:

– Gọi điện đến tổng đài chăm sóc khách hàng để được tư vấn miễn phí

– Đặt lịch hẹn trước với bác sĩ

– Thực hiện theo lời khuyên, chỉ dẫn của bác sĩ điều trị

– Chăm sóc vùng nách sau điều trị cẩn thận, tránh va chạm nhiều gây tổn thương

– Giữ vệ sinh sạch sẽ vùng nách, tránh nhiễm trùng

Related Posts

Add Comment