Vùng kín nhiều lông ảnh hưởng như thế nào đến “chuyện ấy” của bạn?

“Cô bé” của bạn bị phủ kín bởi lớp lông dày đặc, sậm màu? Bạn đang băn khoăn không biết vùng kín nhiều lông có ảnh hưởng như thế nào đến xúc cảm mỗi lần ân ái? Đọc bài này để có câu trả lời chính xác nhất.

Theo các chuyên gia, lớp lông bao phủ bề mặt da có tác dụng như một lớp bảo vệ, che chắn da khỏi những tác nhân xấu từ bên ngoài. Tuy vậy, sự phát triển của các sợi lông ở vùng tam giác mật lại trở thành nỗi ám ảnh nặng nề của phái đẹp. Các vấn đề liên quan đến hiện tượng vùng kín nhiều lông luôn là bí ẩn đối với chị em. Không ít người đặt ra câu hỏi lớp lông dày nơi “cô bé” có ảnh hưởng gì đến xúc cảm khi yêu hay không?

Thứ nhất, cần phải khẳng định rằng, diện tích bề mặt của “cô bé” rất khiêm tốn do đó sự xuất hiện dày đặc của lớp lông là nguyên nhân khiến vùng tam giác mật trở nên bí bích, ẩm ướt hơn, tạo điều kiện cho vi khuẩn sống ở nang lông sinh sôi, nảy nở trực tiếp gây nên bệnh phụ khoa nữ. Như vậy, lông nhiều ở vùng kín là một trong những tác nhân cơ bản khiến sức khỏe của cô bé đe dọa, từ đó khiến chị em thiếu tự tin mỗi lần ân ái.

Thứ hai, nhiều lông ảnh hưởng nghiêm trọng tới thẩm mỹ của “cô bé”, các sợi lông dài, đen và cứng ở mu, 2 bên môi lớn môi nhỏ khiến chúng trở nên xù xì và xấu xí hơn. Đặc biệt, lớp lông dày đặc làm giảm mức độ cọ xát giữa cơ quan sinh dục của nam và nữ, từ đó ảnh hưởng đến cảm xúc và những thăng hoa có thể đạt được khi yêu của cả 2 đối tác. Điều này khiến chị em mất tự tin mỗi khi gần gũi với bạn đời của mình.

Có thể bạn quan tâm tới bài viết ”Bị rết nhỏ cắn có sao không?

Như vậy, nhiều lông vùng kínlà nguyên nhân khiến xúc cảm của bạn bị giảm sút, lửa yêu kém bền. Bởi lẽ đó, triệt lông vĩnh viễn trở thành nhu cầu và việc làm cần thiết của mỗi chị em. Triệt lông tận gốc nhờ giải pháp công nghệ cao Diode Laser đã và đang trở thành xu hướng làm đẹp vùng kín được số đông chị em tin tưởng, lựa chọn. Đây là sự kết hợp hoàn của ánh sáng Laser và hệ thống sóng Rf, mang đến tác dụng triệt lông 2 trong 1.

Với công nghệ Diode Laser, nỗi ám ảnh vùng kín nhiều lông sẽ được dẹp bỏ nhanh chóng, giúp chị em thêm tự tin mỗi lần “yêu”. Đặc biệt, sau một liệu trình triệt lông ngắn từ 4-6 lần, “cô bé” của bạn không những nhẵn nhụi, thông thoáng hơn mà còn trở nên sáng mịn, căng tràn sức sống một cách bất ngờ.

 

Related Posts

Add Comment