Lý do đàn ông yêu phụ nữ

Có rất nhiều lý do giải thích vì sao đàn ông lại yêu phụ nữ. Nhưng sau đây là những điều điển hình nhất do baosuckhoe.org thống kê.

Họ biết gợi đúng chuyện về đàn ông

Khi được nói, ai cũng có ham mê được nói về mình, nhất là những điều tâm đắc hoặc thành công. Với phái mạnh, điều này đặc biệt đúng.

Khi trò chuyện với đàn ông, nếu phụ nữ biết “quên” đi một chút bản ngã, để quan tâm tới những chuyện đàn ông thích nghe, thích nói, chắc chắn họ sẽ giành được mối cảm tình vô cùng lớn từ người khác phái.

Không phải chuyện gì phụ nữ cũng biết

Trước nay đàn ông sợ nhất là kiểu phụ nữ “biết tuốt”: “Anh bị đau đầu à? Nhớ đừng thức khuya quá, làm việc vừa phải thôi, nên kết hợp làm việc và nghỉ ngơi hợp lý. À, có thuốc XYZ chữa hiệu quả lắm…Dạo này em thấy anh có vẻ lơ là tới sức khỏe…”.

Đàn ông không cần những người phụ nữ quá thông minh, uyên bác làm vợ. Nói không ngoa, giá các cô cứ “đần” một tí, ngây ngô một tí lại đáng yêu hơn rất nhiều.

Họ biết khai thác tài lẻ của đàn ông

Vào một ngày đẹp trời, một người đàn ông bình thường sẽ làm gì nếu giữa đường gặp một cô gái đang loay hoay, lúng túng với chiếc xe máy không hiểu vì sao không chịu nổ máy? Chắc chắn anh ta sẽ dừng lại hỏi han và đề nghị giúp đỡ.

Máy móc, bất kể trong lĩnh vực nào cũng là đam mê của đàn ông và chẳng có người đàn ông nào không sung sướng khi nhận được lời khen từ phụ nữ về tài sửa chữa máy móc của mình.

Đôi khi họ nổi loạn

Có một điều đặc biệt, việc “nổi loạn” ở đây không có nghĩa là phá bung mọi chuẩn mực trong quan hệ tình cảm. Nổi loạn ở đây nên hiểu là phụ nữ biết tỏ thái độ bực bội đúng lúc và đúng cách để giữ gìn mối quan hệ yêu đương.

Chính vì vậy, ngay cả khi giận dữ, phụ nữ vẫn làm chủ được cảm xúc của mình – một cơn giận có hiệu quả. Họ biết thừa nếu thường xuyên tức tối, nỗi phiền muộn của họ sẽ chẳng bao giờ khiến nửa kia quan tâm. Nhưng nếu một năm chỉ đôi lần cuồng phong xuất hiện, chắc chắc đàn ông sẽ phải truy tìm căn nguyên của cơn bão táp.

Related Posts

Add Comment