Thực hiện phun môi sau bao lâu thì lên màu?

Chào chuyên mục tư vấn. Chẳng là trước đây em có đánh son và bây giờ không sử dụng nữa, môi em trở nên thâm hơn. Nên em muốn đi phun môi, nhưng em chưa rõ phun môi sau bao lâu thì lên màu, có đẹp tự nhiên không và có đau không? Mong chuyên mục giải đáp sớm giúp em!

dap

 Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi thắc mắc tới chuyên mục. Về câu hỏi của bạn liên quan đến vấn đề thực hiện phun môi sau bao lâu thì lên màu, có đẹp tự nhiên không và có đau không, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

1. Phun môi sau bao lâu thì lên màu?

Phun môi sau bao lâu thì lên màu?

Cũng giống như bạn, rất nhiều chị em sau khi ngừng dùng son thì môi cũng đều bị thâm xỉn. Và để khắc phục tình trạng này triệt để nhất thì việc phun xăm môi là quyết định hợp lý nhất.

Phun môi sau bao lâu thì lên màu? – Theo như các chuyên gia thẩm mỹ nhận định thì thời gian lên màu môi sau khi phun xăm sẽ phụ thuộc vào chất lượng mực xăm và cơ địa của mỗi người. Thông thường khoảng 5 – 7 ngày, khi lớp vảy phun xăm bong ra, màu môi sẽ lên dần, sau 10 – 15 ngày màu môi lên hẳn, đều và chuẩn màu như màu sắc bạn đã chọn lúc ban đầu.

2. Sau phun môi màu môi có đẹp tự nhiên không?

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi phun môi tại Đông Á

Cũng tương tự, rất nhiều chị em băn khoăn sau phun môi thì màu môi có đẹp tự nhiên không. Màu môi có tự nhiên không điều này phụ thuộc vào khả năng chọn màu xăm môi đẹp của bạn. Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, mực xăm được sử dụng là loại mực xăm nhập khẩu được chiết xuất 100% từ các thảo dược tự nhiên, có độ bám, bền màu cao đồng thời đảm bảo màu môi lên đẹp tự nhiên, tươi tắn. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm màu sắc môi đẹp tự nhiên theo đúng màu mà bạn lựa chọn khi phun xăm môi tại đây.

3. Phun xăm môi có đau không?

Đặc biệt, với kỹ thuật phun xăm môi Hàn Quốc thế hệ mới nhất đang ứng dụng tại Thẩm mỹ viện Đông Á, bạn sẽ không cảm thấy chút đau đớn nào vì đầu kim phun xăm kích thước siêu nhỏ (0,2 mm) hạn chế tối đa tác động gây tổn thương, xâm lấn tới tế bào da.

Hơn thế, trước khi thực hiện các chuyên viên thẩm mỹ sẽ làm sạch và bôi tê vùng môi do đó bạn không cảm thấy đau, khó chịu gì trong khi xăm phun.

Trên đây là những điều mà chúng tôi muốn chia sẻ cho các bạn về phun môi sau bao lâu thì lên màu, có đẹp tự nhiên không và có đau không, hi vọng những thông tin trên có thể giúp ích được nhiều cho bạn.

Related Posts

Add Comment