“YÊU” hơn nhờ công nghệ thẩm mỹ âm đạo Laser Vinson

Sau khi sinh con, âm đạo của tôi bị giãn rộng, khiến tôi thấy không còn hưng phấn mỗi lần “quan hệ”. Đây cũng là nguyên nhân khiến cuộc sống vợ chồng tôi lạnh nhạt hơn. Tôi cảm thấy rất lo lắng, bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi phương pháp nào để khắc phục tình trạng trên của tôi không ạ? Cảm ơn bác sĩ. (H. Nhung – 31 tuổi – Hải Dương)

Âm đạo giãn rộng sau sinh khiến chị em giảm hưng phấn khi “yêu”

Nhiều phương pháp trẻ hóa vùng kín tự nhiên thường không có hiệu quả lâu dài. Phương pháp trẻ hóa vùng kín bằng phẫu thuật truyền thống chỉ có tác dụng phục hồi lại hình dạng, kích thước bên ngoài âm đạo chứ chưa thu hẹp tình trạng ống âm đạo giãn rộng, lỏng lẻo ở bên trong, chưa kể những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra.

Laser Vinson là phương pháp trẻ hóa vùng kín không phẫu thuật với hệ thống tái tạo môi âm đạo bằng công nghệ Laser đa tần kết hợp cùng hệ thống nhận diện nhiệt lượng thông minh. Nhiệt lượng này luôn được đảm bảo thích ứng với từng cơ thể giúp mang lại cho chị em sự thư giãn thoải mái.

Hệ thống năng lượng xung dài 1000 nm tác động tận sâu bên trong làm co rút hai bên thành âm đạo, co cuộn sắp xếp lại các bó cơ âm đạo, cho phép rút gọn tối đa diện tích thành âm đạo, thu hẹp âm đạo hoàn hảo, tăng độ đàn hồi khi yêu.

Âm đạo

Công nghệ Laser Vinson giúp chị em thu nhỏ âm đạo an toàn

Chỉ sau 20 phút thực hiện, Laser Vinson giúp chị em cải thiện đáng kể đường kính âm đạo cả về cấu trúc cơ vòng và lớp niêm mạc, phục hồi sự co giãn thành âm đạo. Không những thế, Laser Vinson còn cải thiện đáng kể những khiếm khuyết của cơ quan sinh dục nữ do sinh đẻ, lão hóa.

Đồng thời, quá trình cũng hàn gắn kết cấu của eslastin và collagen, kích hoạt hệ tuần hoàn, tăng dẫn lưu bạch huyết, khôi phục chức năng các tế bào, làm đầy hơn các mô môi âm hộ và cũng làm săn da môi âm hộ. Những tác dụng này khiến môi âm vật thu nhỏ, cải thiện sắc tố da. Bên cạnh đó, công nghệ còn có tác dụng làm trắng hồng các môi lớn, môi bé, giảm thiểu các nếp nhăn, cải thiện tình trạng khô âm đạo giúp chị em phụ nữ có cảm giác vùng kín trở lại như thời còn con gái.

Related Posts

Add Comment