Quần độn mông tiềm ẩn chất gây ung thư

Ngày nay, rất nhiều chị em phụ nữ muốn tăng thêm sự gợi cảm cho vòng 3 bằng cách sử dụng những chiếc quần độn mông. Tuy nhiên, hầu hết phái đẹp lại không chú ý tới những mối nguy hiểm từ sản phẩm làm đẹp này.

Vài năm trở lại đây, quần độn mông đã trở thành một sản phẩm bán chạy trên thị trường. Mọi cửa lớn, các cửa hàng chuyên bán đồ nội y của hãng danh tiếng cho đến những sạp quần áo bán đồ bình dân trong chợ đều bày bán quần độn mông. chỉ từ 60.000 đồng là có thể mua được quần độn mút, 100.000 đồng có thể sở hữu quần đúc, và 150.000 đồng là có quần silicon. Quần độn mông tại các chợ này hầu hết có xuất xứ từ Trung Quốc, với đầy đủ kích cỡ cho chị em lựa chọn. Có lẽ, bởi chi phí thấp như vậy cộng thêm phần quảng cáo của người bán hàng là “có tác dụng như ý muốn”, nên nhiều chị em coi đó là “bí quyết” của mình và “diễn” nó mọi lúc mọi nơi.

Tuy nhiên, lợi bất cập hại. Theo các bác sĩ chuyên sản phụ khoa, khá nhiều chị em về mùa nóng thường bị viêm nhiễm vùng kín do cố đèo bòng để mông to. Chính vì mùa nóng do môi trường âm đạo bị ẩm, mồ hôi ra không được hút sẽ khiến vi khuẩn hoạt động rất mạnh gây nấm ngứa. Thế nên, chị em nên đoạn tuyệt với các loại quần độn mông. Nhìn bên ngoài có vẻ thẩm mỹ nhưng tiềm ân nguy cơ lại rất nhiều. Một loạt các khuyến cáo từ các chuyên gia được đưa ra như viêm nhiễm, nấm ngứa lâu ngày dẫn đến viêm phần phụ bên trong có thể gây vô sinh ở nữ giới.

Related Posts

Add Comment