Lý do bạn nên chọn xóa hình xăm bằng laser

Xóa hình xăm bằng laser an toàn, không đau rát, không để lại sẹo. Là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Một trong các dịch vụ được nhiều người chú ý hiện nay chính là phương pháp xóa xăm bằng laser bởi nó đem lại nhiều lợi ích:

1. Xóa xăm vĩnh viễn

Hình xăm bị mờ ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ trên cơ thể

Các cách xóa xăm thông thường như sử dụng thuốc xóa xăm hay tự xóa xăm tại nhà bằng các nguyên liệu có sẵn trong tự nhiên không thể xóa triệt để hình xăm. Vết xăm chỉ có thể mờ đi mà không thể mất vĩnh viễn.

Khắc phục triệt để nhược điểm này, phương pháp xóa xăm laser hoạt động theo cơ chế vô cùng thông minh. Với mức độ mạnh, độ tập trung cao, laser được chiếu trực tiếp vào vùng xăm, phá hủy hoàn toàn các sắc tố màu sắc ở mọi kích thước, mức độ và đưa sắc tố triệt để ra ngoài, xóa xăm vĩnh viễn trong khoảng thời gian siêu ngắn.

2. Tuyệt đối an toàn

Xóa xăm bằng Laser rất an toàn với cơ thể khách hàng

Xóa hình xăm bằng Laser không sử dụng các hóa chất độc hại, ánh sáng Laser chỉ chiếu trực tiếp vào vùng điều trị, không làm ảnh hưởng tới các mô da khác xung quanh, tuyệt đối an toàn, không gây biến chứng hay tác dụng phụ nào.

3. Không đau rát

Xóa xăm bằng Laser không gây đau rát cho khách hàng

Tuy nhiên, với phương pháp xóa xăm Laser, quy trình thực hiện hạn chế tối đa mọi thương tổn đến da, không dùng đến dao kéo, cắt rạch. Trong suốt quá trình thực hiện, khách hàng được bôi tê nên không có cảm giác đau đớn, khó chịu.

Hiện nay, dịch vụ xóa hình xăm Ruby Laser nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Đây là dịch vụ đã được ứng dụng thành công tại thẩm mỹ viện Đông Á, sử dụng công nghệ xóa xăm hiện đại nhất đến từ Hoa Kỳ.

Công nghệ cam kết mang đến các ưu điểm vượt trội: nhanh chóng, an toàn, không đau rát, tiết kiệm tối đa thời gian và liệu trình điều trị cho khách hàng.

Related Posts

Add Comment