Cách điều trị sẹo lõm bằng công nghệ cao hiệu quả

Hiện tại , điều trị sẹo lõm , sẹo rỗ phối hợp với bình phục tái tạo da đã trở thành dễ dàng hơn nhờ sự phát triển theo hướng đi lên và phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện đại.


Xóa sẹo lõm , sẹo rỗ , bình phục da mau chóng với công nghệ hiện đại 

1. Sẹo rỗ , sẹo lõm hình thành do liên kết collagen và elastin bị đứt gãy

Sẹo rỗ hình thành do lớp hạ bì bị tổn thương nặng , da bị dính với cấu trúc da ở lớp sâu hơn do các chuỗi liên kết collagen và elastin bị đứt gãy , Thiếu thốn làm bề mặt da đổi thay , làm nên vết lõm. Các biện pháp điều trị trước đây khiến nhiều người cảm thấy e dè khi nghĩ tới quá trình điều trị gây đau và tổn hại đến da.

Hiện tại , với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ đã cho ra đời công nghệ trị sẹo lõm do mụn an toàn , không xâm lấn , không gây tổn thương và không để lại sẹo trên da. Tuy nhiên , theo các thầy thuốc , điều trị sẹo rỗ là quá trình Rắc rối , cần bền chí theo liệu trình khoa học chứ không nên nóng vội.

Có nhiều loại sẹo rỗ , sẹo lõm với những đặc điểm và cách trị sẹo lõm khác nhau. Loại sẹo rỗ chân sâu làm nên từng điểm lõm trên bề mặt da , khi điều trị cần sử dụng bước sóng dài với năng lượng cao hơn là các loại sẹo dăm hay tình trạng sần vỏ cam.

Công nghệ cấy da siêu vi điểm – trị sẹo rỗ , sẹo lõm triệt để , tái tạo da mau chóng

-Phối hợp điều trị bằng công nghệ Laser Co2 Fractional:  Công nghệ này sẽ giúp tái cấu trúc , làm phẳng làn da , đồng nhất màu sắc da. Với công nghệ cấy da siêu điểm Fractional với bước sóng sẽ đi sâu vào trong da kích thích tế bào và kéo dài quá trình tái tạo collagen của da. Công nghệ cũng loại bỏ các đốm màu , lớp sừng cứng trên bề mặt da giúp màu sắc của da trở thành sáng và nhanh nhẹn hơn.

Công nghệ cấy da siêu vi điểm giúp loại bỏ tình trạng sẹo lõm , sẹo rỗ mau chóng , Cuối cùng triệt để và đặc biệt làn da sau điều trị sẽ được tái tạo và bình phục mau chóng. Với biện pháp này , bạn sẽ thấy ngay công hiệu điều trị sẹo rỗ , sẹo lõm ngay sau khoảng 1-2 lần trị liệu.

Related Posts

Add Comment