Phun thêu lông mày ngang có hại không thưa chuyên gia?

Câu hỏi. Chào chuyên mục tư vấn, em đang có ý định đi phun thêu lông mày ngang có hại không và phun thêu lông mày ngang có đau rát không? Mong bác sĩ tư vấn sớm giúp em với ạ. Em xin cảm ơn ạ!

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục. Với câu hỏi của bạn về “phun thêu lông mày ngang có hại không và phun thêu chân mày ngang có đau rát không?” chúng tôi xin được giải đáp ngắn gọn như sau:

1/ Phun thêu lông mày ngang có hại không?

Phun thêu lông mày ngang có hại không? Chúng tôi xin khẳng định phun thêu chân mày công nghệ Hàn Quốc hoàn toàn không gây hại cho sức khỏe. Phun thêu chân mày khắc chạm và phun thêu lông mày ngang công nghệ Hàn Quốc đã tích hợp được những ưu điểm vượt trội, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

– Mũi thêu có bầu mực ở trên giúp tạo dáng các sợi lông mày xuôi về phía đuôi mắt sẽ đồng thời chỉnh dáng chân mày. Cặp chân mày của bạn sẽ tự nhiên, hợp với từng màu da, khuôn mặt.

Phun thêu lông mày ngang có hại không?

– Trước khi thực hiện, các dụng cụ phun thêu đều được khử trùng sạch sẽ, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

– Công nghệ phun thêu Hàn Quốc an toàn còn do sử dụng mực thêu thân thiện. Chính vì vậy, kết quả bạn nhận được là màu sắc chân mày hài hòa, có độ bền cao lên đến 3 – 5 năm chỉ sau một khoảng thời gian ngắn từ 45 – 60 phút thực hiện.

Với những chia sẻ trên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện phun thêu chân mày ngangmà không phải lo lắng phun thêu lông mày ngang có hại không?

2/ Phun thêu lông mày ngang có đau rát không?

– Mũi kim thêu siêu nhỏ 0,2 mm sẽ hạn chế trầy xước, tổn thương da.

Kết quả phun thêu lông mày ngang tại TMV Đông Á

– Trước khi tiến hành phun thêu lông mày ngang, các chuyên viên sẽ thực hiện sát khuẩn và gây tê vùng chân mày. Do đó bạn sẽ không hề cảm thấy đau khi thực hiện. Sau khi quay về nhà, vùng chân mày có thể bị đau, ngứa nhẹ tuy nhiên triệu chứng này sẽ giảm dần và chấm dứt hẳn sau 2 – 3 ngày nếu bạn làm theo đúng các hướng dẫn của các chuyên viên.

Bạn nên đến địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thực hiện phun thêu chân mày ngang an toàn mà không phải lo lắng bất cứ điều gì như thêu lông mày ở đâu đẹp.

Trên đây là những điều chúng tôi muốn chia sẻ với bạn về “phun thêu lông mày ngang có hại không và phun thêu chân mày ngang có đau rát không?”. Nếu còn điều gì thắc mắc bạn có thể liên hệ tới:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Hoặc:  75 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Related Posts

Add Comment