Giữ đôi môi hồng trong ngày đông lạnh giá

Sở hữu đôi môi hồng hào là điểm nhấn trên khuôn mặt phụ nữ, với những bạn bị tình trạng môi thâm xỉn màu thì có thể sử dụng son trang điểm để che đi khuyết điểm đó trên khuôn mặt. Tuy nhiên để cải thiện màu môi của mình thì bạn có thể thử một số cách làm hồng môi tự nhiên dưới đây nhé.!

1. Làm hồng môi thâm bằng dầu hạnh nhân

Làm môi hồng bằng dầu hạnh nhân

Dầu hạnh nhân là thành phần làm sáng hiệu quả trong việc chăm sóc sắc đẹp.

Cách trị thâm môi bằng dầu hạnh nhân: Dùng dầu massage lên môi thâm sẽ trả lại cho đôi môi màu sắc tự nhiên. Nên thực hiện thao tác này trước khi bạn đi ngủ.

Để lớp dầu suốt đêm sẽ giúp đôi môi thêm hồng hào. Lặp lại một lần một ngày trong vài tuần sẽ mang lại hiệu quả tuyệt vời.

2. Làm hồng môi thâm từ nước cốt chanh

Chanh là một loại citric thường được sử dụng trong việc tẩy trắng tự nhiên. Do khả năng làm trắng và tính axit của nó, loại nguyên liệu dễ tìm này sẽ trả lại cho đôi môi bạn màu sắc tự nhiên.

Trộn 2 thìa cà phê nước ép chanh với 1 muỗng cà phê mật ong, sau đó bôi hỗn hợp lên vùng môi sẫm màu. Giữ chừng 10 phút sau đó rửa lại bằng nước ấm. Áp dụng ít nhất 3 lần một tuần để sở hữu đôi môi hồng tự nhiên.

3. Thực hiện phun xăm môi

Thực hiện phụn xăm môi

Phun xăm môi ngày càng được nhiều người sử dụng bởi nó giúp che khuyết điểm đôi môi xấu, giữ màu môi luôn tươi tắn hồng hào mọi lúc mọi nơi và nhất là màu mực xăm lâu trôi. Phương pháp xăm môi hồng tự nhiên được các chuyên gia đánh giá khá cao, vì vậy bạn có thể tham khảo dịch vụ này tại các cơ sở phun xăm uy tín. Chúc chị em tìm được phương pháp làm đẹp hợp lý.

Related Posts

Add Comment