Có nên cắt cánh mũi nếu cánh mũi bị to không?

Câu hỏi:

Chào bác sĩ. Em đang gặp vấn đề khá nan giải. Em đang muốn thực hiện nâng mũi nên có đến tư vấn tại 1 thẩm mỹ viện. Tuy nhiên, do cánh mũi em bị to nên em cũng muốn cắt cánh mũi. Nhưng bác sĩ tư vấn lại bảo là không thu gọn được vì sẽ để lại di chứng như sẹo lồi hoặc lõm về sau. Và vì dịch vụ này nguy hiểm như vậy nên thẩm mỹ viện không có dịch vụ này. Và khuyên em chỉ nâng cao sống mũi thôi. Em rất băn khoăn. Mong bác sĩ tư vấn cho em là có nên cắt cánh mũi không?

cánh mũi to

Trần Hà – 21 tuổi – Mê Linh-Hà Nội.

Trả lời:

Chào bạn Trần Hà. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới chuyên mục Tư vấn sức khỏe. Bạn có hỏi là có nên cắt cánh mũi không? Bacsinoitru xin trả lời như sau:

Nếu cánh mũi của bạn bị to và bạn muốn có mũi đẹp hơn thì bạn hoàn toàn có nên cắt cánh mũi. Bạn không nói rõ mình đi tư vấn ở đâu nên nhưng qua bạn miêu tả thì việc bác sĩ tư vấn ở đó nói là không nên thu gọn cánh mũi vì sẽ để lại di chứng như sẹo lồi hoặc lõm về sau là không có cơ sở. Điều này có thể xuất phát từ việc thẩm mỹ viện đó không có dịch vụ cắt cánh mũi nên đã cố tình tư vấn cho bạn như vậy. Do đó, lời khuyên này có vẻ không khách quan và bạn nên cân nhắc nghe theo lời khuyên này.

Có nên cắt cánh mũi không?

Phẫu thuật cắt cánh mũi là cần thiết nếu như bạn muốn thu gọn cánh mũi to, để phù hợp với sống mũi cao. Và phẫu thuật này hoàn toàn an toàn nếu như được thực hiện với công nghệ mới Hàn Quốc an toàn.

Phẫu thuật cắt cánh mũi có thể lại sẹo không?

  • Phẫu thuật cắt cánh mũi là một tiểu phẫu nhỏ được diễn ra trong một khoảng thời gian ngắn từ 15 đến 30 phút với các thao tác khá đơn giản nên không được coi là một ca phẫu thuật phức tạp và rất an toàn.
  • Các bác sĩ sẽ sử dụng các thiết bị, dụng cụ đã được vô trùng để cắt bỏ phần mô mềm, da dư thừa khiến cánh mũi to một cách nhanh chóng, nhẹ nhàng nên hoàn toàn không lo để lại sẹo.

Như vậy, bạn có nên cắt cánh mũi nếu như bạn muốn có chiếc mũi đẹp hoàn hảo. Bạn có thể tham khảo thẩm mỹ viện Đông Á để thực hiện công nghệ này.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: Hotline: 1900.6499

Ngọc Ánh

Related Posts

Add Comment