Cô gái bị 8 con giòi làm tổ trong tai

Rochelle Harris, một công dân Anh đã phát hiện ra một ổ giòi gồm 8 con sống trong tai mình khi đi khám bệnh.

Trong chuyến du lịch từ Anh tới Peru, Rochelle Harris, cô gái 27 tuổi bị có triệu chứng đau đầu. Tuy nhiên, cô cho rằng đó là một hiện tượng bình thường và có thể là gây ra do cô đi máy bay. Tuy nhiên, sau đó cơn đau buốt dần chuyển xuống vùng mặt. Thậm chí, mặt cô còn bị mụn mủ lở loét. Cô còn cảm thấy có tiếng sột soạt trong đầu.

Quá sợ hãi, cô vội vã đén bệnh viện Royal Derby của thành phố Derby để khám bệnh. Đầu tiên, Rochelle Harris được dự đoán mắc một bệnh liên quan đến nhiễm trùng. Tuy nhiên, sau khi được khám xét kỹ lưỡng, các bác sĩ nhận ra trong tai cô có một lỗ nhỏ khoảng 1,27 cm, và cái lỗ đó là tổ của một ổ giòi đang không ngừng gặm nhấm.

Các bác sĩ đã sử dụng rất nhiều biện pháp để lấy những con giòi đó ra khỏi tai của Rochelle. Tuy nhiên, không những không lấy được chúng mà lũ giòi còn lùi vào tận trong não cô gái.

Các bác sĩ sợ lũ giòi sẽ ăn sâu vào não của cô nên quyết định tiêm thuốc an thần để mổ lấy chúng. Thật kinh hãi, khi bác sĩ phát hiện ra có 8 con giòi đang bò trong lỗ tai nhỏ.

Rochelle cho biết, có thể những con giòi này sản sinh khi cô đi quay một đàn ruồi ở Peru và bị chúng đẻ trứng vào trong tai. Hiện tại, sức khỏe của cô gái 27 tuổi đã dần ổn định.

Related Posts

Add Comment