Cách trị bệnh rụng tóc nhiều bằng công nghệ cấy tóc

Tóc rụng nhiều có thể dẫn đến hiện tượng bị hói đầu khiến bạn trở nên xấu xí và mất tự tin vào bản thân. Với công nghệ cấy tóc ngày nay sẽ là cách trị bệnh rụng tóc nhiều hiệu quả, trả lại cho bạn mái tóc dày dặn, chắc khoẻ.

Cấy tóc là cách trị rụng tóc nhanh nhất giúp bạn có được mái tóc dày và đẹp. Hiệu quả cấy tóc đem lại rất cao, nên cách này được áp dụng rất thành công tại nhiều thẩm mỹ viện ở các nước có ngành công nghệ thẩm mỹ phát triển như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, …

Với phương pháp chữa rụng tóc này, tóc sẽ được tách ra thành từng sợi sau đó cấy vào vùng da đầu được chỉ định, thường là những vùng bị hói đầu hoặc tóc thưa thớt và bị rụng nhiều. Cần cấy tóc theo chiều mọc tự nhiên của vùng lông tóc đó và vùng cấy tóc phải được theo dõi và chăm sóc kỹ càng, cần cố định tốt các sợi lông để tóc có thể sống được và phát triển tốt.

Ưu điểm vượt trội của phương pháp cấy tóc:

Cách trị bệnh rụng tóc nhiều bằng công nghệ cấy tóc

– Kỹ thuật thực hiện cấy tóc rất tỉ mỉ, chính xác

– Không gây đau. Các bạn sẽ được gây tê trước khi thực hiện phẫu thuật cấy tóc để không gây cảm giác đau đớn.

– Thời gian thực hiện nhanh chóng. Thời gian thực hiện nhanh chóng, chỉ mất vài giờ, các nang lông đã được cấy vào vùng cần điều trị

– Tóc mọc tự nhiên có thể duy trì lâu dài. Những nang tóc khỏe mạnh sẽ nhanh chóng được cấy trực tiếp vào vùng điều trị đem đến cho bạn một mái tóc chắc khoẻ và mềm mượt.

Kết quả có được sau khi cấy tóc

– Tóc sẽ mọc rậm và đen tại vùng da bị hói đầu, thưa tóc mà được cấy tóc.

– Tóc mọc tự nhiên như bình thường.

Với công nghệ cấy tóc ngày nay được xem như là giải pháp hiệu quả nhất cho những người tóc rụng nhiều và có bị hói đầu.

Related Posts

Add Comment