6 bí mật các chuyên gia thẩm mỹ không bao giờ nói

Nhiều bạn ngày nay rất thích đến spa để được chăm sóc da mặt và các gói trị liệu toàn thân. Chưa nói đến vấn đề chi phí hay hiệu quả đạt được đến đâu, nhưng bạn cũng nên cân nhắc trước khi bước chân vào thẩm mỹ viện.

Các vết sẹo và xước

Có rất nhiều chuyên viên thẩm mỹ chứ được đào tạo đầy đủ để được phép hành nghề spa ở Việt Nam. Thế nên đối với các dịch vụ trị liệu mặt (facial), họ có khả năng sẽ không sủ dụng đúng kỹ thuật hoặc sản phẩm gây ra hậu quả xấu cho bạn. Vì thế trước khi quyết định làm trị liệu, bạn nên tìm hiểu kĩ thông tin vè nơi và người sẽ làm cho bạn.

Chỉ cần tự căm sóc ở nhà, bạn cũng có có được hiệu quả tương tự như khi đến spa

Hiển nhiên, cs một chuyên gia chăm sóc thì tốt hơn bạn tự làm theo một chừng mực nào đó. Thế nhưng điều đó không có nghĩa là bạn phải bắt buộc đến spa thường xuyên, nếu như bạn chịu khó chăm chỉ hơn một chút, tự chăm sóc mình theo những bước đơn giản như: Tẩy trang và rửa mặt đúng cách, tự mát xa trước khi đi ngủ và ăn uống đủ chất. Làn da của bạn gái tuổi mới lớn là làn da trẻ nên chỉ cân tuân thủ đúng các bước trên là bạn có thể yên tâm rồi.

Bán sản phẩm

Một ddieuf chắc chắn nữa la các chuyên viên thẩm mỹ sẽ tìm cách giới thiệu với bạn rất nhiều loại sản phẩm dưỡng và điều trị khác nhau cùng hàng loạt tính năng. Vì vậy, ban nên cân nhắc kĩ nhu cầu của mình để không mang về nhà lỉnh kỉnh chai lọ, và một thời gian sau không thấy tác dụng gì cả.

Mụn

Nếu bạn bắt buộc phải đến spa vì các liệu pháp trị mụn, bạn nhất định phải thông qua tư vấn và đề nghị của bác sĩ da liễu.

Tẩy da chết hay lột da mặt

Rất nhiều ban tin rằng đến spa bắt buộc phải tẩy da chết hay lột da mặt để có làn da mịn và sáng hơn. Điều đó không đúng bởi các liệu trình này phụ thuộc vào loại da cảu bạn ma chuyên viên sẽ tư vấn. Chúng không áp dụng co tất cả mọi người.

Không có phép màu

Bạn sẽ không thấy điều kì diệu nào xuất hiện ngay lập tức trên khuôn mặt bạn cả đâu. Cũng giống như mọi phương pháp là đẹp tự nhiên khác, hiệu quả chỉ xuất hiện khi bạn làm đều đặn và đúng cách.

TT

Related Posts

Add Comment