Tổng hợp cách chữa sẹo lồi trên mặt an toàn nhất

Sẹo lồi có thể xuất hiện ở bất cứ đâu trên cơ thể bạn, gây mất thẩm mỹ và tâm lý tự ti khi tiếp xúc với người khác. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể khắc phục tình trạng này nếu biết áp dụng đúng cách và kịp thời. Dưới đây là một số cách chữa sẹo lồi trên mặt an toàn mà bạn nên tham khảo.

1. Mật ong

Không chỉ là thần dược giúp giảm cân, trị mụn, chăm sóc tóc…hiệu quả mà mật ong còn được nhiều chị em sử dụng như một cách chữa sẹo lồi trên mặt an toàn và hiệu quả. Để trị sẹo, bạn chỉ cần lấy một lượng mật ong nguyên chất thoa đều lên vùng da sẹo một lúc lâu. Trong mật ong chứa nhiều chất giúp dưỡng ẩm da, tái tạo và làm mềm da…Đôi với những vết sẹo lồi to, bạn cần kiên trì áp dụng một thời gian dài.

Mật ong có tác dụng làm mờ sẹo hiệu quả

2. Tinh dầu oải hương

Khoa học đã chứng minh tinh dầu oải hương rất tốt cho da, giúp trẻ hóa và trị sẹo lồi hiệu quả. Bạn dùng một ít tinh dầu oải hương lên sẹo massage khoảng 15 phút đều đặn. Cách chữa sẹo lồi trên mặt bằng phương pháp này bạn cần phải áp dụng ít nhất 5 lần 1 ngày để mang lại hiệu quả tối đa.

3. Đất sét

Đất sét công dụng trị những vết sẹo mới hình thành hiệu quả

Một phương pháp trị sẹo lồi phổ biến được nhiều người áp dụng là sử dụng đất sét. Đất sét chứa nhiều thành phần hạn chế sự phát triển của các tế bào sẹo lồi nên giúp trị sẹo lồi hiệu quả. Trộn đất sét với nước hoa hồng và nước cốt chanh thành hỗn hợp sền sệt rồi đắp lên vùng da có sẹo. Tuy nhiên, cũng giống như các cách chữa sẹo lồi trên mặt ở trên, sử dụng đất sét chỉ có hiệu quả với những vết sẹo lồi nhỏ và mới hình thành.

Bio Plus là công nghệ trị sẹo lồi ra đời ở Mỹ.  Ngay từ khi ra đời, Bio Plus được xem là bước tiến mới trong ngành công nghệ thẩm mỹ thế giới với nhiều tính năng ưu việt:  trị sẹo triệt để hiệu quả lên tới 90% , an toàn tuyệt đối và nhanh chóng và không tái phát.

Khác với các phương pháp trị sẹo thông thường, Bio Plus  sử dụng tích hợp 3 công nghệ từ Hoa Kỳ: Ánh sáng Laser, công nghệ vi điểm Matric, sử dụng các tế bào mô sinh học mang đến hiệu quả vượt trội cho khách hàng.

Related Posts

Add Comment