Thực phẩm giúp cải thiện chuyện yêu

Một số thực phẩm có thể làm tăng hưng phấn cho “chuyện ấy” hoặc cải thiện lưu lượng máu đến bộ phận sinh dục. Tất cả đều nâng cao chất lượng và cải thiện chuyện yêu. Hãy cùng Bacsinoitru.vn tìm hiểu nhé!

Trái cây và rau

Một số thự c phẩm như chuối, măng tây, dưa chuột, cà rốt có thể tăng ham muốn. Bơ cũng là loại quả tuyệt vời. Và lựu được gọi là “trái táo tình yêu”.

Trái cây và rau cung cấp vitamin và khoáng chất cần thiết để cơ thể sản xuất các hormone giới tính cần thiết cho việc kích thích khả năng tình dục và ham muốn.

Mật ong

Có bao giờ bạn tự hỏi thuật từ  ”honeymoon” được xuất phát từ đâu?

Thế kỷ trước, vợ chồng mới cưới ở châu Âu thường uống rượu mật ong trong tháng đầu tiên của hôn nhân để cải thiện khả năng tình dục của họ. Mật ong cung cấp vitamin có lợi, khoáng chất và chất chống oxy hóa giúp cải thiện chuyện yêu.

Socola

Hạt ca cao có chứa phenylethamine, một hợp chất kích thích sản xuất endorphin, một sản phẩm kích thích sự hưng phấn. Socola có chứa các hợp chất chống oxy hóa giúp giảm nồng độ cholesterol trong máu, giảm tổn thương mạch máu và tăng lưu lượng máu tuần hoàn.

Hàu 

Con hàu có chứa dopamine, một  hợp chất tăng cảm giác ham muốn và hưng phấn. Những động vật thân mềm như hàu cũng cung cấp nhiều kẽm, một khoáng chất giúp thúc đẩy sản xuất testosterone.

Có thể bạn quan tâm tới bài viết ”Làm thế nào để tăng kích thước cậu nhỏ

Cá hồi

Cá hồi có lượng omega – 3 phong phú giúp cải thiện tâm trạng của con người. Cá hồi cũng cung cấp một lượng lớn vitamin D giúp ngăn ngừa trầm cảm.

Tỏi

Tỏi giàu chất chống oxy hóa bảo vệ các tế bào. Tỏi được coi là vị thuốc tự nhiên giúp tăng cường ham muốn và tăng lưu lượng máu tới bộ phận sinh dục.

Related Posts

Add Comment