Thực phẩm giảm béo an toàn cho bạn

Việc tìm kiếm thực phẩm giảm béo an toàn không hề đơn giản. Để giúp bạn có sức khỏe tốt và cơ thể cân đối. Chúng tôi sẽ bật bí cho bạn những thực phẩm giảm béo kì diệu từ thiên nhiên.

Táo

Táo là một trong những thực phẩm giảm béo hiệu quả nhất

Táo là một nguồn tốt của chất xơ. Chất xơ không chỉ góp phần làm cho hệ thống tiêu hóa khỏe mạnh, giảm cholesterol nhưng nó cũng có lợi trong việc giảm béo. Một nghiên cứu trên tạp chí “Appetite” phát hiện ra rằng khi phụ nữ ăn ba quả táo hay lê trong bữa ăn hàng ngày sẽ giúp giảm cân nhiều hơn những người thêm ba bánh yến mạch vào khẩu phần ăn của họ. Đó là lý do vì sao táo được coi là một trong những thực phẩm giảm béo tốt nhất.

Hạnh nhân

Nếu bạn đang tìm kiếm một bữa ăn nhẹ cho buổi trưa, hạt hạnh nhân là một lựa chọn tốt. Nghiên cứu vào năm 2009 trong “The American Journal of Clinical Nutrition” phát hiện ra rằng những phụ nữ ăn các loại hạt ít nhất hai lần một tuần giúp giảm mỡ bụng nhanh hơn so với những người không ăn thực phẩm này. Cũng giống như táo, hạnh nhân khiến bạn no lâu hơn.

Cá hồi

Món cá hồi thơm ngon, bổ dưỡng này giúp bạn giảm béo nhanh chóng

Cá hồi là thực phẩm giảm béo nên đưa vào thực đơn bữa ăn hàng ngày. Cá hồi không chỉ giàu protein có lợi mà còn chứa omega-3 tốt cho sức khỏe tim mạch.

Trứng

Nghiên cứu đã chỉ ra rằng ăn trứng vào bữa sáng có thể giúp bạn chống lại việc tăng cân cả ngày. Khi người ăn kiêng ăn hai quả trứng cho bữa ăn sáng cho năm ngày trong tuần, họ bị mất trọng lượng hơn 65 % so với những người ăn kiêng và người tiêu thụ bánh mì tròn vào buổi sáng.

Rau quả

Đừng quên rau quả tươi trong mỗi bữa ăn hàng ngày

Sự thật là hầu hết các loại rau đều làm cho bữa ăn thêm thú vị và tuyệt vời hơn. Rau không chứa tinh bột đặc biệt chẳng hạn như cà rốt, cần tây và rau bina và chúng rất chất xơ. Rau quả tươi mỗi ngày là những thực phẩm giảm béo có lợi và an toàn cho sức khỏe.

Chúc bạn lấy lại vóc dáng thon gọn nhanh chóng nhờ những thực phẩm bổ dưỡng trên!

Related Posts

Add Comment