Thông báo: triển khai cuộc thi “Tự hào trường tôi”.

Hưởng ứng cuộc thi do Trung ương Hội sinh viên Việt Nam phối hợp với trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Sinh viên Việt Nam và công ty CP Dịch vụ trực tuyến FPT; với mục tiêu nhằm thực hiện cuộc vận động “Sinh viên xây dựng môi trường giáo dục thân thiện, lành mạnh”

HỘI SINH VIÊN THÀNH PHỐ HÀ NỘI
BCH TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y HÀ NỘI
Số: 16/TB-HSV ĐHYHN
HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM
Hà Nội, ngày 20 tháng 09 năm 2011

THÔNG BÁO
(V/v: Triển khai cuộc thi “Tự hào trường tôi”)

Kính gửi : Các Chi hội Sinh viên trường Đại học Y Hà Nội.

Hưởng ứng cuộc thi do Trung ương Hội sinh viên Việt Nam phối hợp với trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Sinh viên Việt Nam và công ty CP Dịch vụ trực tuyến FPT; với mục tiêu nhằm thực hiện cuộc vận động “Sinh viên xây dựng môi trường giáo dục thân thiện, lành mạnh” nhằm xây dựng diễn đàn để cho sinh viên trao đổi, chia sẻ những tình cảm về bạn bè, thầy cô giáo, ngôi trường đang học tập; đồng thời cung cấp thông tin về các trường Đại học, Cao đẳng trên toàn quốc để hỗ trợ các bạn học sinh định hướng nghề nghiệp; Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên trường Đại học Y Hà Nội phát động đến toàn bộ các chi hội sinh viên cuộc thi mang tên “ Tự hào trường tôi”.

1. Nội dung cuộc thi:

1.1. Đối với sinh viên: Bao gồm 4 phần:
a. Phần thi viết blog: là bài viết về bạn bè, thầy cô hay ngôi trường mà sinh viên đang học.
b. Phần thi album: gồm những hình ảnh được chụp lại từ bạn bè, thầy cô hay trường Đại học hoặc Cao đẳng đang học (Album có số lượng ảnh ít nhất 5 tấm, dung lượng không quá 10MB/tấm; để ảnh đạt chất lượng đẹp, chiều rộng ảnh nên tối thiểu là 200px).
c. Phần thi thiết kế theme: dành cho trang (page) riêng trên banbe.net của trường Đại học hoặc Cao đẳng đang học. Theme page phải thể hiện được hình ảnh đại diện cho ngôi trường. Theme theo kích thước chuẩn của Ban tổ chức.
d. Phần thi clip: đoạn clip tự quay lại những khoảnh khắc đẹp, đáng nhớ về bạn bè, thầy cô hay giới thiệu trường Đại học hoặc Cao đẳng đang theo học (dung lượng không quá 200MB).

1.2. Đối với Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên:

Hoàn thiện page trên Banbe.net đầy đủ các yêu cầu từ Ban tổ chức để trở thành page chính thức. Trên page sẽ có các thông tin cơ bản về trường để tham gia dự thi bao gồm giới thiệu chung, ngày thành lập, phương thức liên hệ, chỉ tiêu tuyển sinh, các chương trình đào tạo nâng cao, mục tiêu, định hướng giáo dục, cơ sở vật chất, hoạt động hàng năm, v.v…

Sau khi hoàn tất thông tin, các trường sẽ được tham gia danh sách vote của báo điện tử VNE. Page là hình ảnh đại diện của trường để tham gia cuộc thi “Top trường được cộng đồng mạng yêu thích nhất” do VNE đại diện khởi động trên công cụ banbe.net. Sau khi chính thức khởi động hệ thống bình chọn, sinh viên sẽ đăng nhập vào địa chỉ web trên để tham gia bình chọn cho page chính thức của trường.

Lưu ý: Đây là cơ hội để quảng bá rộng rãi hình ảnh của trường Đại học Y Hà Nội đến sinh viên các trường bạn cũng như tất cả mọi người. Vì vậy rất mong các chi hội trưởng hội sinh viên phổ biến rộng rãi đến các bạn sinh viên trong chi hội mình về vấn đề này.

2. Hình thức dự thi: Thi online tại địa chỉ http://id.banbe.net . Hướng dẫn cụ thể về cách thức nộp bài dự thi và cách thức bình chọn được đăng tải trên box Thông tin Đoàn – Hội diễn đàn Yhanoi.com.

3. Cơ cấu giải thưởng:
– Giải bài viết xuất sắc nhất: một laptop.
– Giải album xuất sắc nhất : một máy chụp hình.
– Giải theme xuất sắc nhất: một laptop.
– Giải clip xuất sắc nhất: một máy quay phim.

4. Thời gian cuộc thi.
– Từ ngày 15/9 – 30/09/2011: các trường tham gia đăng ký với Ban Tổ chức, Ban tổ chức chương trình sẽ giao page trường cho các trường đăng ký tham gia cuộc bình chọn. Các trường tuyên truyền và tổ chức cho sinh viên tham gia.
– Từ ngày 30/9 – 31/10/2011: Nhận bài thi của Sinh viên.
– Từ ngày 01/11/2011: Mở hệ thống bình chọn trường và bài thi.
– Đến 24h00 ngày 30/11/2011: Đóng hệ thống bình chọn các bài thi của Sinh viên nhưng vẫn tiếp tục bình chọn page trường.
– Ngày 31/12/2011: Kết thúc bình chọn page trường. Ban giám khảo chấm điểm.
– Dịp 09/01/2011: Công bố kết quả thi và trao giải.

Hội Sinh viên xin được thông báo đến các chi hội để mọi người nắm bắt được thông tin về chương trình.
Hội Sinh viên xin chân thành cám ơn!

Nơi nhận :
– Như trên
– Ban văn phòng (để thực hiện)
– Lưu văn phòng hộiTM. BCH HỘI SINH VIÊN
Chủ tịch

(đã ký)

Trần Thị Trang Anh

Add Comment