Những bài thuốc giảm béo từ thiên nhiên

Thừa cân, thân hình mập mạp là điều không mong muốn của tất cả chị em phụ nữ nói riêng và mọi người nói chung. Trong thiên nhiên, có nhiều thuốc giảm béo an toàn, hiệu quả.

Trên thị trường hiện nay, có nhiều loại thuốc giảm béo giúp bạn giảm cân nhanh, tiêu hao lượng mỡ dư thừa. Mặc dù có hiệu quả nhanh song các loại thuốc giảm béocó thể có những tác dụng phụ không mong muốn.

Trong thiên nhiên cũng có nhiều thuốc giảm béo từ chính các loại trái cây, nhiều bài thuốc dễ tìm, chế biến đơn giản.

Râu ngô và đường

 

Đây là 2 nguyên liệu khá phổ biến trong tự nhiên và cách chế biến cũng khá đơn giản. Chỉ cần một chút râu ngô, nấu sôi và bỏ thêm chút đường. Vậy là bạn đã có một bài thuốc giảm cân hiệu quả. Dùng thường xuyên sau các bữa ăn trong khoảng 3 tháng, ban sẽ nhận được kết quả đáng kể.

Ô mai, sơn trà, cam thảo

Ngoài tác dụng là thuốc nam chữa bệnh, các loại thuốc như ô mai, cam thảo…có tác dụng giảm béo. Bài thuốc dễ làm: Cho cam thảo, sơn trà, ô mai vào nấu với khoảng 500ml, để sôi trong vòng 5 phút.

Hoa cúc, chanh, muối

Đầu tiên, cho chanh và hoa cúc vào hãm với khoảng 250ml, sau đó cho bã ra cho muối vào ngâm vài phút. Dùng sau các bữa ăn.

Trà, trà sen, lá sen, lá tre

Bạn thường xuyên uống tra hoặc trà hoa sen nhưng bạn có biết trà, trà hoa sen có tác dụng làm thuốc giảm béo hiệu quả.

Cách chế biến cũng khá đơn giản, bạn có thể làm tại nhà: cho lá sen, lá tre, lá sen vào nấu sôi khoảng 10 phút. Có thể dùng thay trà, uống hàng ngày.

Bột trà xanh, lá sen

Cũng là những nguyên liệu giống như trên nhưng thay lá trà bằng bột trà xanh. Cho bột trà xanh và lá sen vào hãm chung.

Bên cạnh đó, bạn cần thực hiện chế độ ăn phù hợp, nhiều rau xanh. Hơn nữa, ngoài bái thuốc trên còn có các loại trái cây có tác dụng giảm cân: Táo, lê, chuối, việt quất, dâu tây, kiwi, bưởi.

Related Posts

Add Comment