Cách làm mờ sẹo thâm tuyệt đối an toàn

Hiện nay có rất nhiều cách làm mờ sẹo thâm hiệu quả bằng công nghệ hiện đại hoặc các phương pháp tự nhiên. Dưới đây là một số phương pháp trị sẹo thâm hiệu quả bằng các hỗn hợp đặc biệt!

Nước chanh là vị cứu tinh cho làn da bị mụn và chữa sẹo thâm một cách hiệu quả. Chanh có thuộc tính sát khuẩn cao, lấy đi những chất bẩn lưu lại trên da giúp da săn chắc trắng trẻo hơn. Ngoài ra, nước hoa hồng là 1 trong những thành phần không thể thiếu trong bộ trang điểm cũng như chăm sóc da của chị em. Nước hoa hồng giúp se khít lỗ chân lông, làm da mịn màng và chống sạm da hiệu quả.

Bạn trộn đều nước hoa hồng và nước chanh tạo thành hỗn hợp loãng. Thoa đều hỗn hợp lên mặt và massage nhẹ nhàng. Sau 10 – 15 phút khi hỗn hợp khô, tiếp tục thoa 1 lần nữa. Sau 6 – 10 phút sau, rửa lại bằng nước sạch.

Sử dụng cách làm mờ sẹo thâm này trong 1 thời gian, vết sẹo thâm do mụn sẽ mờ dần, làn da của bạn cũng trắng và mịn hơn.

Để có được nước hoa hồng nguyên chất, bạn có thể thực hiện như sau:

Chuẩn bị: Cánh hoa hồng, nồi hoặc tô để đun, cái ray hoặc vải mùng để lọc cánh hoa hồng sau khi đun.

Cách thực hiện:

– Cho cánh hoa hồng và 260ml vào tô. Bỏ nước và nồi và đặt tô cánh hoa hồng vào.

– Đun nhỏ lửa từ 46 – 60 phút. Nước trong tô sẽ đổi màu và có 1 lớp tinh dầu mỏng ở miệng tô.

– Sau đó tắt bếp để nguội, dùng ray để lọc nước hoa hồng. Bạn  cho nước hoa hồng vào 1 lọ thủy tinh có nắp và bảo quản trong tủ lạnh dùng dần.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo cách chữa sẹo thâm bằng công nghệ ánh sáng Peeling. Phương pháp này được nhiều khách hàng đánh giá cao trong quá trình trị sẹo, trị vết thâm do mụn để lại, mang lại làn da trắng mịn tự nhiên.

Related Posts

Add Comment