Cách điều trị nám da mặt giúp bạn khắc phục tình trạng nám

Để có thể điều trị nám da hiệu quả là điều mà nhiều người mong muốn nhưng mà với cách nào thì mọi người có lẽ vẫn chưa tìm ra được cho mình được một giải pháp thích hợp. 

Phòng ngừa nám da

Theo các bác sĩ về da liễu ,mẹo trị nám da mặt đem lại hiệu quả tốt nhất là phòng ngừa nó nó. Biểu hiện đầu tiên ở nám da là từ những lớp biểu bì bên ngoài da do nhiễm sắc tố từ ánh sáng mặt trời… Do đó , khi thấy da bắt đầu bị nhiễm sắc , cần tránh nắng không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả một thời kì để da phục hồi. Ví như da mặt bạn thuộc loại da rất nhạy cảm , rất dễ bị nám. Do vậy cần chăm sóc một cách cẩn trọng , đi nắng phải đội nón hoặc bôi kem chống nắng khi tắm biển , đặc biệt nên ăn nhiều rau quả tươi.

Những điều cần tránh khi bị nám

cẩn trọng trong việc ăn uống: có những thức ăn làm sung huyết trên da , “một năm do đó nó sẽ bị lãng quên” sẽ làm các vết nám trở nên tai hại hơn. Cần tránh rượu , bia và các gia vị gây nóng. Ăn nhiều rau quả tươi , uống nhiều nước , ngủ đủ giấc , chơi thể thao đều đặn và tránh nắng.

không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả không dùng những loạimỹ phẩm trị nám , thuốc trị nám bán ngoài thị trường mà trên bao bì sản phẩm không ghi thành phần nông dân. Vô khối người bị nám vĩnh viễn vì đã dùng qua các kem chứa adrenocorticiod như Topsyne , Cortibion , Celestoderme , Topgene , Betamethasone , Synalar , Valisone , Flucinar… kết quả là da mặt bị teo , dẫn tới rối loạn dinh dưỡng , mất sức đề kháng khiến da bị nám…

có xác xuất trị nám da bằng phương pháp lột da mặt nhưng phương pháp này đòi hỏi phải có một chế độ phòng ngừa nắng một cách nghiêm ngặt trong vòng 3 tháng và người ta gọi phương pháp này là 5 ăn 5 thua. Ví như bạn cảm thấy mình có đảm bảo rằng không đi ra nắng trong vòng 2 – 3 tháng thì mới có xác xuất dùng đến phương pháp lột da mặt , bằng không chớ nên ứng dụng vì có xác xuất sẽ làm da bạn bị nám vĩnh viễn.

Vậy đâu là câu phúc đáp cho thắc mắclam sao de tri nam hiệu quả. Giải pháp trị nám hiệu quả nhất chính là trị nám với công nghệ Yellow Laser , công nghệ trị nám đầu tiên đến từ Hoa Kỳ.  Không chỉ loại bỏ các vết   nám da ,trị nám da bằng laser còn giúp da của bạn săn chắc và mịn màng hơn.

Related Posts

Add Comment