Bác sĩ tư vấn: Hói đầu di truyền có chữa được không?

Chào bác sĩ!

Tôi tên là Phan Anh. Ai cũng biết là mái tóc được xem là điểm nhấn của mỗi người nhưng tôi lại không may mắn bị hói đầu di truyền. Tôi muốn bác sĩ tư vấn giúp tôi hói đầu di truyền có chữa được không? và phương pháp trị hói đầu di truyền nào là tốt nhất? Tôi xin cảm ơn bác sĩ.

Hói đầu di truyền khiến bạn tự ti về bản thân

Phần lớn hiện tượng rụng tóc ở nam giới có liên quan tới di truyền, con số ngày càng tăng cao trong thời đại hiện nay. Nếu cha bị chứng hói thì con trai sẽ thừa hưởng di truyền. Do hói đầu là tính trạng trội nên những người khi sinh ra có các gen là nguyên nhân gây nên chứng này không sớm thì muộn cũng rụng tóc, với mức độ nặng nhẹ khác nhau. Và những người bị hói đầu di truyền ở tuổi trung niên ngày càng tăng.

Ngoài ra, còn có nguyên nhân khác gây bệnh rụng tóc dầu như bị stress thường xuyên; mất cân bằng tuyến giáp hay thiếu hụt dinh dưỡng và rụng tóc… Với những trường hợp bị rụng tóc hói đầu này thì có thể tham khảo một số cách trị rụng tóc từ các nguyên liệu tự nhiên, thay đổi chế độ ăn uống hoặc sử dụng thuốc trị rụng tóc… để khắc phục.

Tuy nhiên trong trường hợp của anh bị hói đầu do di truyền, thì những phương pháp trên sẽ không mang lại hiệu quả. Vậy anh nên tham khảo phương pháp trị rụng tóc bằng công nghệ cao.

CN tế bào mô sinh học – giải pháp hoàn hảo cho người hói đầu

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Đông Á đang áp dụng phương pháp trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học đem lại hiệu quả rất cao. Với phương pháp này, cácbác sĩ sẽ sử dụng thiết bị điện di Mesotherapy để tạo ra các kích thích xung điện từ gây ra phản ứng vật lý vào lỗ chân lông, giúp nhanh chóng mở 650 – 800 lỗ chân lông siêu nhỏ trong vòng 2 giây, nhờ vậy tạo nên dòng vận chuyển điện từ trong giây lát, từ đó cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho từng nang tóc, kích thích cho quá trình mọc tóc lại nhanh và chắc khỏe.

Đây là công nghệ trị rụng tóc vừa hiệu quả vừa an toàn, anh có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện để được các bác sĩ tư vấn, thăm khám chính xác về tình trạng rụng tóc của anh để đưa ra phương pháp điều trị phù hợp và hiệu quả nhất.

Chúc anh sớm có mái tóc khỏe!

Related Posts

Add Comment